YTZP BI NGHIỀN SỨ-BI SỨ YTTRIA ZIRCOINA CERAMIC BEADS

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • YTZP BI NGHIỀN SỨ-BI SỨ YTTRIA ZIRCOINA CERAMIC BEADS

    Bi Sứ YTZP (Partially Stabilized With Yttria) được tạo nên bở...

  • Liên hệ

YTZP BI NGHIỀN SỨ-BI SỨ YTTRIA ZIRCOINA CERAMIC BEADS

Bi Sứ YTZP (Partially Stabilized With Yttria) được tạo nên bởi Yttria zirconia ở kích thước hạt siêu mịn thiêu kết ở nhiệt độ cao tạo cho sản phẩm Bi nghiền sứ ytzp ceramic có chất lượng cao mà không một loại bi nghiền nào có thể so sánh được.

Với tỷ trọng cao độ cứng cao ytzp zirconia là một ưu điểm cho phép các máy nghiền năng lượng cao như máy nghiền rổ Basket Mill, Máy nghiền đủa (Spin) sử dụng phát huy hết công năng của bi nghiền sứ và máy nghiền bi sứ, tối ưu hóa quá trình nghiền và tăng năng suất sản xuất.

Bi sứ Zirconia Y-tzp có độ bền cao và chống hao mòn cao giúp giảm thiểu độ hao mòn của bi nghiền và máy nghiền trong suốt quá trình nghiền ở tốc độ cao trong một thời gian dài.

Qua nhiều lần thử nghiệm thì Bi nghiền sứ Zirconia Ceramic beads YTZP tốt hơn 15-20% so với Ceria Zirconia Stabilized beads CZC hay Ceria Zirconia Oxide ZO về độ mài mòn của bi.

YTZP Bi Nghiền Sứ-Bi Sứ Zirconia Ceramic Beads

YTZP-Partially Stabilized With Yttria

YTZP Bi Nghiền Sứ-Bi Sứ Zirconia Ceramic Beads

Ứng dụng chính của bi nghiền sứ Zirconia Y TZP-Bi nghiền ceramic:

YTZP-Ytria zirconia ceramic beads là một sản phẩm Bi nghiền sơn, Bi nghiền mực in, Bi nghiền dược, Bi nghiền bột màu, Bi nghiền Paste màu, Bi sứ nghiền thuốc bảo vệ thực vật đặt biệt YTZP được các hãng sản xuất dược tin dùng là dòng bi nghiền dược phẩm, và Bi Nghiền thực phẩm.

Thông số kỹ thuật bi nghiền sứ YTZP-Bi nghiền Zirconia ceramic.

Công ty Heli chuyên cung cấp các loại bi nghiền-Bi sứ-Zirconia ceramic beads, Bi Thủy Tinh-Glass Beads, Bi Zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiền, Máy khuấy Sơn, Máy phân tán sơn. Máy dụng cụ thiết bị phòng thí nghiệm. Dịch vụ tháo dỡ, Dịch vụ sữa chữa, lắp đặt và di dời nhà máy.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HELI

Email: heli@helico.com.vn

Địa chỉ: 193/26/26 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 028.22.41.36.39 - 0938.748.183

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt